• เครื่องกระชับสัดส่วนลดเซลลูไลท์ Cryolipolysis 4 จับการทำงานพร้อมกัน
เครื่องกระชับสัดส่วนลดเซลลูไลท์ Cryolipolysis 4 จับการทำงานพร้อมกัน

เครื่องกระชับสัดส่วนลดเซลลูไลท์ Cryolipolysis 4 จับการทำงานพร้อมกัน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: NUBWAY
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: NBW-IS4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีโลหะผสมอลูมิเนียม
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 500 เซ็ตต่อไตรมาส
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

คำสำคัญ: 4 เครื่องจับ cryolipolysis ชื่อผลิตภัณฑ์: 4 เครื่องจับ cryolipolysis
อุณหภูมิความเย็น: -15 --- 5 องศา ใบรับรอง: CE
การประกัน: 3 ปี ฟังก์ชัน: ลดน้ำหนักลดความอ้วน
แสงสูง:

เครื่องแช่แข็งไขมัน cryolipolysis ลดน้ำหนัก

,

เครื่อง cryolipolysis เย็น

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกระชับสัดส่วนลดเซลลูไลท์ Cryolipolysis 4 จับการทำงานพร้อมกัน

4 ด้ามจับทำงานพร้อมกันด้วยเครื่องแช่แข็งไขมัน cryolipolysis สำหรับการลดความอ้วนของร่างกาย

 

การแช่แข็งไขมันเป็นวิธีใหม่ที่รุกรานเพื่อลดไขมันในส่วนต่างๆของร่างกายมันตรึงไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันที่เป็นองค์ประกอบ) ซึ่งจะทำให้แข็งตัวเป็นอิสระในอุณหภูมิต่ำที่เฉพาะเจาะจงเครื่องนี้สามารถถ่ายโอนการแช่แข็งได้อย่างแม่นยำไปยังชิ้นส่วนไขมันที่ได้รับการแต่งตั้งทำให้ไตรกลีเซอไรด์จากของเหลวเป็นของแข็งอายุการตกผลึกและการเผาผลาญตามธรรมชาติลดชั้นไขมันจากนั้นค่อยๆลดไขมันและทำให้ร่างกายกระชับสัดส่วน

 

Different angle.jpg

 

รายละเอียดสินค้า

 

ใบสมัคร:

1. ลดความอ้วนและสลายไขมัน

2. ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและการเผาผลาญ

3. รอยแผลเป็นและริ้วรอยเรียบเนียน

4. เรียบกราวิดารัม

5. เพิ่มเนื้อเยื่อยืดหยุ่นไฟโบรบลาสต์

6. ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน

7. ลดเซลลูไลท์

 

 

NBW-NEW (4).jpg

 

เครื่อง cryolipolysis มี handpieces ขนาดแตกต่างกัน 4 แบบให้เลือกด้วย handpieces 4 ชิ้นนี้คุณสามารถแช่แข็งไขมันได้เกือบทั้งตัว

 

NBW-NEW (5).jpg

 

หลักการรักษา

การบำบัดด้วยการแช่แข็งไขมันเป็นขั้นตอนที่ก้าวหน้าและไม่รุกรานซึ่งใช้เทคโนโลยีการระบายความร้อนเพื่อกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัดอย่างเห็นได้ชัดแพทย์ของคุณจะพิจารณาว่าคุณเป็นผู้สมัครที่ดีหรือไม่และทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนดแผนการรักษาที่ดีที่สุดในระหว่างการปรึกษาหารือแบบตัวต่อตัว

 

การแช่แข็งไขมันเป็น CE และ RoHS ที่ล้างด้านข้าง (ที่จับรัก) และหน้าท้องและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยปกติแล้วจะมีการหยุดทำงานน้อยที่สุดหรือไม่มีเลยหลังการรักษาแม้ว่าผู้ป่วยอาจรู้สึกเจ็บปวดหรือไม่สบายชั่วคราวก็ตามผลข้างเคียงอาจมีรอยแดงช้ำบวมกดเจ็บตะคริวคันรู้สึกเสียวซ่าและชาอาการบวมสามารถคงอยู่ได้นานหลายสัปดาห์หลังจากทำหัตถการแพทย์ของคุณสามารถพูดคุยกับคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นระหว่างและหลังการรักษาเมื่อคุณพบเพื่อรับคำปรึกษา

 

 

C325.20

เซลล์ไขมันหลังจากการลดน้ำหนักโดยทั่วไป:หลังจากอดอาหารและลดน้ำหนักเซลล์ไขมันจะเล็กลง แต่จำนวนเซลล์ไขมันยังเท่าเดิมเมื่อน้ำหนักขึ้นเซลล์ไขมันจะใหญ่ขึ้น

เซลล์ไขมันหลังกระบวนการ Cryolipolysis:ขั้นตอนการแช่แข็งด้วย Cryolipolysis ช่วยลดจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้จริงประมาณ 20% ถึง 25% เซลล์ไขมันเหล่านี้ได้รับการประมวลผลและกำจัดตามธรรมชาติดังนั้นจึงไม่อพยพไปยังส่วนอื่นของร่างกาย

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

หมายเลขจัดการ มีด้ามจับ 4 ด้าม
จัดการหน้าจอ หน้าจอสัมผัส 5 นิ้ว
เครื่องดูดฝุ่น 0kpa-100kpa
ขนาดด้ามจับ ด้ามใหญ่ A: 220 * 76 * 125 มม
ด้ามกลาง B1: 160 * 56 * 65 มม
ด้ามกลาง B2: 160 * 56 * 65 มม
ด้ามเล็ก C: 125 * 45 * 70 มม
หน้าจอ หน้าจอสัมผัส 10.4 นิ้ว
อุณหภูมิความเย็น -15-5 ℃
ระบบระบายความร้อน ลมเย็น + น้ำเย็น + เซมิคอนดักเตอร์ระบายความร้อน
กำลังไฟฟ้าเข้า 2500W
กำลังขับ 1600 วัตต์
มิติ 1160 * 508 * 620 มม
น้ำหนักสุทธิ 45 กก
ข้อกำหนดฟิวส์ Ø5× 25 15A
แรงดันไฟฟ้า AC220V ± 10%, 10A; 50HZ / AC110V ± 10% 10A, 60HZ

 

 

NBW-NEW.1.jpg

 
บริการของเรา

service.jpg

ข้อมูลติดต่อ

 

NBW-NEW (11).jpg

ข้อมูล บริษัท

 

NBW-NEW-(12).jpg

ปักกิ่ง Nubway เอสแอนด์ที. โค.Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดในปักกิ่งประเทศจีนเรามีธุรกิจนี้มานานกว่า 10 ปีเรามีโรงงานที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดวิศวกรที่ดีที่สุดและทีมเทคนิคทีม R & D และทีมบริการปัจจุบันผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราถูกนำไปใช้ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงในระดับสากลดึงดูดลูกค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพและบริการที่มีประสิทธิภาพ

NBW-NEW-(14).jpg

คำถามที่พบบ่อย

 

ถาม: การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน?ฉันต้องการการรักษากี่วิธี?
ตอบ: แพทย์ Cryolipolysis ของคุณจะช่วยคุณสร้างแผนการรักษาเฉพาะบุคคลที่เหมาะกับเป้าหมายเฉพาะของคุณเทคโนโลยีล่าสุดของ Cryolipolysis สามารถรักษาผู้ป่วยได้ภายใน 35-60 นาทีผู้ป่วยบางรายได้รับการรักษามากกว่าหนึ่งครั้งในระหว่างการเยี่ยมชมสำนักงานเดียวกันการปฏิบัติบางอย่างยังมีระบบ Cryolipolysis หลายระบบและแอพพลิเคชั่นดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ผู้ป่วยจะได้รับการรักษาหลายพื้นที่พร้อมกันโดยปกติจะต้องใช้การรักษา 1-3 ครั้งต่อพื้นที่การรักษา 1 ครั้ง

 

ถาม: ฉันไม่ชอบคู่จิ้นของฉันกระบวนการ CRYOLIPOLYSIS สามารถช่วยให้ฉันสูญเสียมันได้หรือไม่?
ตอบ: ใช่!เรามีด้ามจับพิเศษสำหรับการรักษาคางสองชั้นคนไข้เห็นผลลัพธ์หลังการตรวจเพียง 1-2 ครั้ง

 

ถาม: กระบวนการ CRYOLIPOLYSIS สามารถลดไขมันได้ทุกที่ในร่างกายของฉันหรือไม่?
ตอบ: ใช่เครื่องของเราสามารถทำไขมันส่วนนูนที่มองเห็นได้เกือบทั้งหมดในบริเวณส่วนใต้ต้นขาหน้าท้องและปีกข้างพร้อมกับไขมันชุดชั้นในไขมันหลังและใต้ก้น (หรือที่เรียกว่าม้วนกล้วย)

 

ถาม: รู้สึกอย่างไร
ตอบ: เมื่อความเย็นเริ่มขึ้นในช่วงสองสามนาทีแรกโดยทั่วไปคุณจะรู้สึกหนาวอย่างรุนแรงในไม่ช้านี้ก็สลายไปด้วยแอพพลิเคชั่นบางตัวคุณจะรู้สึกได้ถึงแรงดึงเมื่อใช้แรงดูดโดยทั่วไปบริเวณนั้นจะชาภายใน 5 ถึง 10 นาทีในระหว่างการรักษาหลายคนอ่านดูวิดีโอทำงานบนแล็ปท็อปหรือแม้แต่งีบหลับระหว่างการรักษาด้วย Cryolipolysis
หลังการทำทรีตเมนต์คุณอาจรู้สึกเสียวซ่าเนื่องจากนวดบริเวณนั้นเป็นเวลา 2 หรือ 3 นาทีผู้ป่วยมักจะกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติตามนัด

 

ถาม: ไขมันไปที่ไหน?ผลลัพธ์เป็นไปอย่างถาวรหรือไม่?
ตอบ: เมื่อเซลล์ไขมันที่ผ่านการบำบัดแล้วตกผลึก (แช่แข็ง) พวกมันจะตายและถูกแปรรูปตามธรรมชาติและกำจัดออกจากร่างกายเมื่อเซลล์ไขมันที่ได้รับการบำบัดหมดไปแล้วเซลล์เหล่านั้นก็จะหายไป

 

ถาม: กระบวนการ CRYOLIPOLYSIS ปลอดภัยหรือไม่
ตอบ: ใช่ขั้นตอน Cryolipolysis ได้รับการรับรองจาก FDA สำหรับการรักษาไขมันที่มองเห็นได้ในบริเวณใต้ผิวหนังต้นขาหน้าท้องและสีข้าง

 

ถาม: ใครบ้างที่ไม่ควรมีกระบวนการ CRYOLIPOLYSIS
ตอบ: กระบวนการ Cryolipolysis ไม่ใช่สำหรับทุกคนคุณไม่ควรมีขั้นตอน Cryolipolysis หากคุณเป็นโรค cryoglobulinemia โรค agglutinin เย็นหรือ hemoglobinuria เย็น paroxysmal

 

ถาม: มีผลข้างเคียงหรือไม่?
ตอบ: ในระหว่างขั้นตอนนี้คุณอาจรู้สึกได้ถึงการดึงการดึงการบีบเบา ๆ ความเย็นการรู้สึกเสียวซ่าที่บริเวณที่ทำการรักษาความรู้สึกเหล่านี้บรรเทาลงเมื่อบริเวณนั้นมึนงงเมื่อทำตามขั้นตอนแล้วผลข้างเคียงทั่วไป ได้แก่ รอยแดงชั่วคราวการบวมการลวกความกระชับความไวของผิวหนังผลกระทบเหล่านี้เกิดขึ้นชั่วคราวและโดยทั่วไปจะหายภายในไม่กี่วันหรือหลายสัปดาห์

 

ถาม: ฉันสามารถกลับไปที่กิจกรรมปกติหลังจากการรักษาของฉันได้หรือไม่?
ตอบ: ใช่คุณทำได้ขั้นตอน Cryolipolysis ไม่ใช่การผ่าตัดโดยสิ้นเชิงดังนั้นโดยทั่วไปคุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันทีผู้ป่วยมักจะกลับไปทำงานในวันเดียวกันหลังจากการรักษาด้วย Cryolipolysis เสร็จสิ้น

 

ถาม: ฉันมีขั้นตอน CRYOLIPOLYSIS ของฉันตอนนี้อะไร?
ตอบ: อย่าลืมกำหนดเวลาการประเมินติดตามผลกับผู้ให้บริการ Cryolipolysis ของคุณเสมอเพื่อตรวจสอบผลลัพธ์ของคุณและหารือเกี่ยวกับตัวเลือกในการรักษาเพิ่มเติมพยายามรักษาสุขภาพให้แข็งแรงร่างกายที่แข็งแรงก็มีความสุขและเราอยากให้คุณพอใจกับผลลัพธ์ของคุณ!

 

ถาม: ฉันจะเห็นผลลัพธ์เมื่อใด
ตอบ: คุณอาจเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วภายใน 2-3 สัปดาห์หลังการรักษาและจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่สุดหลังจากผ่านไป 40-60 วันร่างกายของคุณจะยังคงล้างเซลล์ไขมันออกไปได้นานถึง 4 ถึง 6 เดือนหลังการรักษา

 

ถาม: ฉันจำเป็นต้องได้รับอาหารเสริมพิเศษหรือทำตามโปรแกรมอาหารและการออกกำลังกายที่เข้มงวดหรือไม่?
ตอบ: ไม่จำเป็นต้องใช้อาหารเสริมใด ๆ หลังการรักษาด้วย Cryolipolysisไม่ใช่โปรแกรมควบคุมอาหารและออกกำลังกายดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตใด ๆ

NBW-NEW (11).jpg

 

 

 

ติดต่อเรา:

Beijing Nubway S & T Co. , Ltd

ม็อบ: 0086 18310833916

อีเมล์: jason@bjnubway.com

 

 

 

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องกระชับสัดส่วนลดเซลลูไลท์ Cryolipolysis 4 จับการทำงานพร้อมกัน คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!